Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 170

Thirukkural-kural 170

குறள் பால் : அறத்துப்பால்

குறள் இயல் : இல்லறவியல்

அதிகாரம் : அழுக்காறாமை

குறள் எண் : 170

குறள்: அழுக்கற் றகன்றாரும் இல்லையஃ தில்லார்
பெருக்கத்தில் தீர்ந்தாரு மில்.

விளக்கம் : பொறாமை கொண்டு உயர்ந்தவரும் இல்லை. அது இல்லாதபோது தாழ்ந்தவரும் இல்லை.

Kural pal: Arathuppal

kural iyal: Illaraviyal

athikaram: Alukkaramai

kural en: 170

Kural: Alukkar rakanrarum illaiyah tillar
perukkattil tirntaru mil.

Vilakkam: Poramai kontu uyarntavarum illai. Atu illatapotu talntavarum illai.

Exit mobile version