Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 192

Thirukkural-kural 192

குறள் பால் : அறத்துப்பால்

குறள் இயல் : இல்லறவியல்

அதிகாரம் : பயனில சொல்லாமை

குறள் எண் : 192

குறள்: பயனில பல்லார்முன் சொல்லல் நயனில
நட்டார்கட் செய்தலிற் றீது.

விளக்கம் : ஒருவன் பலருக்கும் முன்னே பயனற்ற சொற்களைச் சொல்வது, நண்பர்களுக்குத் தீமை செய்வதைக் காட்டிலும் கொடியது.

Kural pal: Arathuppal

kural iyal: Illaraviyal

athikaram: Payanila collamai

kural en: 192

Kural: Payanila pallarmun collal nayanila
nattarkat ceytalir ritu.

Vilakkam: Oruvan palarukkum munne payanarra corkalaic colvatu, nanparkalukkut timai ceyvataik kattilum kotiyatu.

Exit mobile version