Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 205

Thirukkural-kural 205

குறள் பால் : அறத்துப்பால்

குறள் இயல் : இல்லறவியல்

அதிகாரம் : தீவினை அச்சம்

குறள் எண் : 205

குறள்: இலனென்று தீயவை செய்யற்க செய்யின்
இலனாகும் மற்றுப் பெயர்த்து.

விளக்கம் : தன் ஏழ்மையைப் போக்கப் பிறர்க்குத் தீமை செய்யாதே, செய்தால் மேலும் ஏழை ஆவாய்.

Kural pal: Arathuppal

kural iyal: Illaraviyal

athikaram: Tivinai accam

kural en: 205

Kural: Ilanenru tiyavai ceyyarka ceyyin
ilanakum marrup peyarttu.

Vilakkam: Tan elmaiyaip pokkap pirarkkut timai ceyyate, ceytal melum elai avay.

Exit mobile version