Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 225

Thirukkural-kural 225

குறள் பால் : அறத்துப்பால்

குறள் இயல் : இல்லறவியல்

அதிகாரம் : ஈகை

குறள் எண் : 225

குறள்: ஆற்றுவா ராற்றல் பசியாற்றல் அப்பசியை
மாற்றுவா ராற்றலிற் பின்.

விளக்கம் : தவ வலிமை உடையவரின் வலிமை பசியை பொறுத்துக் கொள்ளலாகும், அதுவும் அப் பசியை உணவு கொடுத்து மாற்றுகின்றவரின் ஆற்றலுக்குப் பிற்பட்டதாகும்.

Kural pal: Arathuppal

kural iyal: Illaraviyal

athikaram: Ikai

kural en: 225

Kural: Arruva rarral paciyarral appaciyai
marruva rarralir pin.

Vilakkam: Tava valimai utaiyavarin valimai paciyai poruttuk kollalakum, atuvum ap paciyai unavu kotuttu marrukinravarin arralukkup pirpattatakum.

Exit mobile version