Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 98

Thirukkural-kural 98

குறள் பால் : அறத்துப்பால்

குறள் இயல் : இல்லறவியல்

அதிகாரம் : இனியவை கூறல்

குறள் எண் : 98

குறள்: சிறுமையுள் நீங்கிய இன்சொல் மறுமையும்
இம்மையும் இன்பம் தரும்.

விளக்கம் : பிறர்க்கு மனத்துன்பம் தராத இனிய சொல் ஒருவனுக்கு இம்மையிலும் மறுமையிலும் இன்பம் தரும்.

Kural pal: Arattuppal

kural iyal: Illaraviyal

athikaram: Iniyavai kural

kural en: 98

Kural: Cirumaiyul ninkiya incol marumaiyum
immaiyum inpam tarum.

Vilakkam: Pirarkku manattunpam tarata iniya col oruvanukku immaiyilum marumaiyilum inpam tarum.

Exit mobile version