Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 243

Thirukkural-kural 243

குறள் பால் : அறத்துப்பால்

குறள் இயல் : துறவறவியல்

அதிகாரம் : அருள் உடைமை

குறள் எண் : 243

குறள்: அருள்சேர்ந்த நெஞ்சினார்க் கில்லை இருள்சேர்ந்த
இன்னா உலகம் புகல்.

விளக்கம் : அருள் நிறைந்த நெஞ்சத்தவர்க்கு, இருட்டான, துன்ப உலகமாகிய நரகம் புகும் நெருக்கடி இல்லை.

Kural pal: Arathuppal

kural iyal: Thuravaraviyal

athikaram: Arul udaimai

kural en: 243

Kural: Arulcernta nencinark killai irulcernta
inna ulakam pukal.

Vilakkam: Arul nirainta nencattavarkku, iruttana, tunpa ulakamakiya narakam pukum nerukkati illai.

Exit mobile version