Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 244

Thirukkural-kural 244

குறள் பால் : அறத்துப்பால்

குறள் இயல் : துறவறவியல்

அதிகாரம் : அருள் உடைமை

குறள் எண் : 244

குறள்: மன்னுயி ரோம்பி அருளாள்வாற் கில்லென்ப
தன்னுயி ரஞ்சும் வினை.

விளக்கம் : நிலைத்து வரும் உயிர்களைக் காத்து அவற்றின் மீது அருள் உள்ளவனுக்குத் தன் உயிரைப் பற்றிய பயம் வராது.

Kural pal: Arathuppal

kural iyal: Thuravaraviyal

athikaram: Arul udaimai

kural en: 244

Kural: Mannuyi rompi arulalvar killenpa
tannuyi rancum vinai.

Vilakkam: Nilaittu varum uyirkalaik kattu avarrin mitu arul ullavanukkut tan uyiraip parriya payam varatu.

Exit mobile version