Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 255

Thirukkural-kural 255

குறள் பால் : அறத்துப்பால்

குறள் இயல் : துறவறவியல்

அதிகாரம் : புலால் மறுத்தல்

குறள் எண் : 255

குறள்: உண்ணாமை யுள்ள துயிர்நிலை ஊனுண்ண
அண்ணாத்தல் செய்யா தளறு.

விளக்கம் : உயிர்கள் உடம்பு பெற்று வாழும் நிலைமை, ஊன் உண்ணாதிருத்தலை அடிப்படையாகக் கொண்டது ஊன் உண்டால் நரகம் அவனை வெளிவிடாது.

Kural pal: Arathuppal

kural iyal: Thuravaraviyal

athikaram: Pulal maruttal

kural en: 255

Kural: Unnamai yulla tuyirnilai ununna
annattal ceyya talaru.

Vilakkam: Uyirkal utampu perru valum nilaimai, un unnatiruttalai atippataiyakak kontatu un untal narakam avanai velivitatu.

Exit mobile version