Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 259

Thirukkural-kural 259

குறள் பால் : அறத்துப்பால்

குறள் இயல் : துறவறவியல்

அதிகாரம் : புலால் மறுத்தல்

குறள் எண் : 259

குறள்: அவிசொரிந் தாயிரம் வேட்டலின் ஒன்றன்
உயிர்செகுத் துண்ணாமை நன்று.

விளக்கம் : நெய் முதலியப் பொருள்களைத் தீயில் சொரிந்து ஆயிரம் வேள்விகள் செய்தலை விட ஒன்றன் உயிரைக்கொன்று உடம்பைத் தின்னாதிருத்தல் நல்லது.

Kural pal: Arathuppal

kural iyal: Thuravaraviyal

athikaram: Pulal maruttal

kural en: 259

Kural: Avicorin tayiram vettalin onran
uyircekut tunnamai nanru.

Vilakkam: Ney mutaliyap porulkalait tiyil corintu ayiram velvikal ceytalai vita onran uyiraikkonru utampait tinnatiruttal nallatu.

Exit mobile version