Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 1163

Thirukkural-kural 1163

குறள் பால் : காமத்துப்பால்

குறள் இயல் : கற்பியல்

அதிகாரம் : படர் மெலிந்து இரங்கல்

குறள் எண் : 1163

குறள் : காமமும் நாணும் உயிர்காவாத் தூங்கும்என்
நோனா உடம்பின் அகத்து.

விளக்கம் : துன்பத்தைப் பொருக்காமல் வருந்துகின்ற என் உடம்பினிடத்தில் உயிரே காவடித்தண்டாகக் கொண்டு காமநோயும் நாணமும் இருப்பக்கமாக தொங்குகின்றன.

Kural pal: Kamathuppal

kural iyal: Karpiyal

athikaram: Patar melintu irankal

kural en: 1163

Kural: Kamamum nanum uyirkavat tunkumen
nona utampin akattu.

Vilakkam: Tunpattaip porukkamal varuntukinra en utampinitattil uyire kavatittantakak kontu kamanoyum nanamum iruppakkamaka tonkukinrana.

Exit mobile version