Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 1296

Thirukkural-kural 1296

குறள் பால் : காமத்துப்பால்

குறள் இயல் : கற்பியல்

அதிகாரம் : நெஞ்சொடு புலத்தல்

குறள் எண் : 1296

குறள் : தனியே இருந்து நினைத்தக்கால் என்னைத்
தினிய இருந்ததென் நெஞ்சு.

விளக்கம் : காதலர் பிரிவைத் தனியே இருந்து நினைத்தபோது என் நெஞ்சம் என்னைத் தின்பது போலக் கொடுமையாக இருந்தது.

Kural pal: Kamathuppal

kural iyal: Karpiyal

athikaram: Nenchodu pulattal

kural en: 1296

Kural: Taniye iruntu ninaittakkal ennait
tiniya iruntaten nencu.

Vilakkam: Katalar pirivait taniye iruntu ninaittapotu en nencam ennait tinpatu polak kotumaiyaka iruntatu.

Exit mobile version