Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 636

Thirukkural-kural 636

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : அமைச்சியல்

அதிகாரம் : அமைச்சு

குறள் எண் : 636

குறள்: மதிநுட்ப நூலோ டுடையார்க் கதிநுட்பம்
யாவுள முன்னிற் பவை.

விளக்கம் : இயற்கையான நுட்ப அறிவை நூலறிவோடு ஒருங்கே உடையவர்க்கு மிக்க நுட்பமான சூழ்ச்சிகளாய் முன் நிற்பவை எவை உள்ளன.

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Amaicciyal

athikaram: Amaiccu

kural en: 636

Kural: Matinutpa nulo tutaiyark katinutpam
yavula munnir pavai.

Vilakkam: Iyarkaiyana nutpa arivai nularivotu orunke utaiyavarkku mikka nutpamana culccikalay mun nirpavai evai ullana.

Exit mobile version