Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 638

Thirukkural-kural 638

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : அமைச்சியல்

அதிகாரம் : அமைச்சு

குறள் எண் : 638

குறள்: அறிகொன் றறியான் எனினும் உறுதி
உழையிருந்தான் கூறல் கடன்.

விளக்கம் : அறிவுறுத்துவாரின் அறிவையையும் அழித்துத் தானும் அறியாதவனாக அரசன் இருந்தாலும், அமைச்சன் அவனுக்கு உறுதியானவற்றை எடுத்துக்கூறல் கடமையாகும்.

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Amaicciyal

athikaram: Amaiccu

kural en: 638

Kural: Arikon rariyan eninum uruti
ulaiyiruntan kural katan.

Vilakkam: Arivuruttuvarin arivaiyaiyum alittut tanum ariyatavanaka aracan iruntalum, amaiccan avanukku urutiyanavarrai etuttukkural katamaiyakum.

Exit mobile version