Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 663

Thirukkural-kural 663

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : அமைச்சியல்

அதிகாரம் : வினைத்திட்பம்

குறள் எண் : 663

குறள்: கடைக்கொட்கச் செய்தக்க தாண்மை இடைக்கொட்கின்
எற்றா விழுமந் தரும்.

விளக்கம் : செய்யும் செயலை முடிவில் வெளிப்படும் படியாக செய்யும் தகுதியே ஆண்மையாகும், இடையில் வெளிபட்டால் நீங்காத துன்பத்தைக் கொடுக்கும்.

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Amaicciyal

athikaram: Vinaittitpam

kural en: 663

Kural: Kataikkotkac ceytakka tanmai itaikkotkin
erra viluman tarum.

Vilakkam: Ceyyum ceyalai mutivil velippatum patiyaka ceyyum takutiye anmaiyakum, itaiyil velipattal ninkata tunpattaik kotukkum.

Exit mobile version