Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 691

Thirukkural-kural 691

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : அமைச்சியல்

அதிகாரம் : மன்னரைச் சேர்ந்து ஒழுகல்

குறள் எண் : 691

குறள் : அகலா தணுகாது தீக்காய்வார் போல்க
இகல்வேந்தர்ச் சேர்ந்தொழுகு வார்.

விளக்கம் : அரசரைச் சார்ந்து வாழ்கின்றவர், அவரை மிக நீங்காமலும், மிக அணுகாமலும் நெருப்பில் குளிர் காய்கின்றவர் போல இருக்க வேண்டும்.

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Amaicciyal

athikaram: Mannaraic cerntu olukal

kural en: 691

Kural: Akala tanukatu tikkayvar polka
ikalventarc cerntoluku var.

Vilakkam: Aracaraic carntu valkinravar, avarai mika ninkamalum, mika anukamalum neruppil kulir kaykinravar pola irukka ventum.

Exit mobile version