Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 695

Thirukkural-kural 695

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : அமைச்சியல்

அதிகாரம் : மன்னரைச் சேர்ந்து ஒழுகல்

குறள் எண் : 695

குறள் : எப்பொருளும் ஓரார் தொடரார்மற் றப்பொருளை
விட்டக்காற் கேட்க மறை.

விளக்கம் : (அரசர் மறைபொருள் பேசும் போது) எப்பொருளையும் உற்றுக் கேட்காமல் தொடர்ந்து வினவாமல் அப்பொருளை அவரே விட்டுச் சொன்னபோது கேட்டறிய வேண்டும்.

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Amaicciyal

athikaram: Mannaraic cerntu olukal

kural en: 695

Kural: Epporulum orar totararmar rapporulai
vittakkar ketka marai.

Vilakkam: (Aracar maraiporul pecum potu) epporulaiyum urruk ketkamal totarntu vinavamal apporulai avare vittuc connapotu kettariya ventum.

Exit mobile version