Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 709

Thirukkural-kural 709

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : அமைச்சியல்

அதிகாரம் : குறிப்பு அறிதல்

குறள் எண் : 709

குறள் : பகைமையும் கேண்மையும் கண்ணுரைக்கும் கண்ணின்
வகைமை உணர்வார்ப் பெறின்.

விளக்கம் : கண்பார்வையின் வேறுபாடுகளை உணரவல்லவரைப் பெற்றால்( ஒருவனுடைய மனதில் உள்ள) கையையும் நட்பையும் அவனுடைய கண்களே சொல்லி விடும்.

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Amaicciyal

athikaram: Kurippu arital

kural en: 709

Kural: Pakaimaiyum kenmaiyum kannuraikkum kannin
vakaimai unarvarp perin.

Vilakkam: Kanparvaiyin verupatukalai unaravallavaraip perral(oruvanutaiya manatil ulla) kaiyaiyum natpaiyum avanutaiya kankale colli vidum.

Exit mobile version