Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 710

Thirukkural-kural 710

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : அமைச்சியல்

அதிகாரம் : குறிப்பு அறிதல்

குறள் எண் : 710

குறள் : நுண்ணியம் என்பார் அளக்குங்கோல் காணுங்கால்
கண்ணல்லது இல்லை பிற.

விளக்கம் : யாம் நுட்பமான அறிவுடையேம் என்று பிறர் கருத்தை அறிபவரின் அளக்குங்கோல், ஆராய்ந்து பார்த்தால் அவனுடையக் கண்களே அல்லாமல் வேறு இல்லை.

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Amaicciyal

athikaram: Kurippu arital

kural en: 710

Kural: Nunniyam enpar alakkunkol kanunkal
kannallatu illai pira.

Vilakkam: Yam nutpamana arivutaiyem enru pirar karuttai aripavarin alakkunkol, arayntu parttal avanutaiyak kankale allamal veru illai.

Exit mobile version