Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 715

Thirukkural-kural 715

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : அமைச்சியல்

அதிகாரம் : அவை அறிதல்

குறள் எண் : 715

குறள் : நன்றென்ற வற்றுள்ளும் நன்றே முதுவருள்
முந்து கிளவாச் செறிவு.

விளக்கம் : அறிவு மிகுந்தவரிடையே முந்திச் சென்று பேசாத அடக்கம் ஒருவனுக்கு நன்மை என்று சொல்லப்பட்டவை எல்லாவற்றிலும நல்லது.

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Amaicciyal

athikaram: Avai arital

kural en: 715

Kural: Nanrenra varrullum nanre mutuvarul
muntu kilavac cerivu.

Vilakkam: Arivu mikuntavaritaiye muntic cenru pecata atakkam oruvanukku nanmai enru collappattavai ellavarriluma nallatu.

Exit mobile version