Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

பற்றற்ற கண்ணும்

Parrarra kannum

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : அரசியல்

அதிகாரம் : சுற்றம் தழால்

குறள் எண் : 521

குறள்: பற்றற்ற கண்ணும் பழைமைபா ராட்டுதல்
சுற்றத்தார் கண்ணே உள.

விளக்கம் : ஒருவன் வறியவனான காலத்திலும் அவனுக்கும் தமக்கும் இருந்த உறவைப் பாராட்டிப் பேசும் பண்புகள் சுற்றத்தாரிடம் உண்டு.

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Araciyal

atikaram: Curram talal

kural en: 521

Kural: Parrarra kannum palaimaipa rattutal
currattar kanne ula.

Vilakkam: Oruvan variyavanana kalattilum avanukkum tamakkum irunta uravaip parattip pecum panpukal currattaritam untu.

Exit mobile version