Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

திருக்குறள்-உரமொருவற் குள்ள

Thirukkural-uramoruvar kulla

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : அரசியல்

அதிகாரம் : ஊக்கம் உடைமை

குறள் எண் : 600

குறள்: உரமொருவற் குள்ள வெறுக்கையஃ தில்லார்
மரமக்க ளாதலே வேறு.

விளக்கம் : ஊக்க மிகுதியே ஒருவனுக்குத் திண்ணிய அறிவு. அவ்வூக்கம் இல்லாதவர் வடிவத்தால் மக்கள்; மனத்தாலோ வெறும் மரமே.

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Araciyal

atikaram: Ukkam utaimai

kural en: 600

Kural: Uramoruvar kulla verukkaiyah tillar
maramakka latale veru.

Vilakkam: Ukka mikutiye oruvanukkut tinniya arivu. Avvukkam illatavar vativattal makkal; manattalo verum marame.

Exit mobile version