Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 1052

Thirukkural-kural 1052

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : குடியியல்

அதிகாரம் : இரவு

குறள் எண் : 1052

குறள் : இன்பம் ஒருவற்கு இரத்தல் இரந்தவை
துன்பம் உறாஅ வரின்.

விளக்கம் : நாம் கேட்டதைப் பிறர் மனவருத்தம் இல்லாமல் தந்தால், பிச்சை எடுப்பது கூட ஒருவனுக்கு இன்பமே.

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Kutiyiyal

athikaram: Iravu

kural en: 1052

Kural: Inpam oruvarku irattal irantavai
tunpam uraa varin.

Vilakkam: Nam kettataip pirar manavaruttam illamal tantal, piccai etuppatu kuta oruvanukku inpame.

Exit mobile version