Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 1058

Thirukkural-kural 1058

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : குடியியல்

அதிகாரம் : இரவு

குறள் எண் : 1058

குறள் : இரப்பாரை இல்லாயின் ஈர்ங்கண்மா ஞாலம்
மரப்பாவை சென்றுவந் தற்று.

விளக்கம் : இரப்பவர் இல்லையானால், இப் பெரிய உலகின் இயக்கம் மரத்தால் செய்த பாவை கயிற்றினால் ஆட்டப்பட்டுச் சென்று வந்தாற் போன்றதாகும்.

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Kutiyiyal

athikaram: Iravu

kural en: 1058

Kural: Irapparai illayin irnkanma nalam
marappavai cenruvan tarru.

Vilakkam: Irappavar illaiyanal, ip periya ulakin iyakkam marattal ceyta pavai kayirrinal attappattuc cenru vantar ponratakum.

Exit mobile version