Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 1071

Thirukkural-kural 1071

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : குடியியல்

அதிகாரம் : கயமை

குறள் எண் : 1071

குறள் : மக்களே போல்வர் கயவர் அவரன்ன
ஒப்பாரி யாங்கண்ட தில்.

விளக்கம் : மக்களே போல் இருப்பார் கயவர், அவர் மக்களை ஒத்திருப்பது போன்ற ஒப்புமை வேறு எந்த இருவகைப் பொருள்களிடத்திலும் யாம் கண்டதில்லை.

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Kutiyiyal

athikaram: Kayamai

kural en: 1071

Kural: Makkale polvar kayavar avaranna
oppari yankanta til.

Vilakkam: Makkale pol iruppar kayavar, avar makkalai ottiruppatu ponra oppumai veru enta iruvakaip porulkalitattilum yam kantatillai.

Exit mobile version