Thirukkural | குறள் 961

Categories குடியியல்Posted on
Thirukkural-kural 961
Share with :  

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : குடியியல்

அதிகாரம் : மானம்

குறள் எண் : 961

குறள் : இன்றி அமையாச் சிறப்பின ஆயினும்
குன்ற வருப விடல்.

விளக்கம் : இன்றியமையாத சிறப்பை உடைய செயல்களே ஆயினும் குடிப்பெருமை தாழுமாறு வரும் செயல்களை ஒருவன் செய்யாமல் விட வேண்டும்.

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Kutiyiyal

athikaram: Manam

kural en: 961

Kural: Inri amaiyac cirappina ayinum
kunra varupa vital.

Vilakkam: Inriyamaiyata cirappai utaiya ceyalkale ayinum kutipperumai talumaru varum ceyalkalai oruvan ceyyamal vita ventum.