Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 987

Thirukkural-kural 987

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : குடியியல்

அதிகாரம் : சான்றாண்மை

குறள் எண் : 987

குறள் : இன்னாசெய் தார்க்கும் இனியவே செய்யாக்கால்
என்ன பயத்ததோ சால்பு.

விளக்கம் : தமக்குத் தீமை செய்தவர்க்கும் நன்மையே செய்யா விட்டால் சான்றான்மையினால் பயன்தான் என்ன?

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Kutiyiyal

athikaram: Canranmai

kural en: 987

Kural: Innacey tarkkum iniyave ceyyakkal
enna payattato calpu.

Vilakkam: Tamakkut timai ceytavarkkum nanmaiye ceyya vittal canranmaiyinal payantan enna?

Exit mobile version