Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 933

Thirukkural-kural 933

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : நட்பியல்

அதிகாரம் : சூது

குறள் எண் : 933

குறள் : உருளாயம் ஓவாது கூறின் பொருளாயம்
போஒய்ப் புறமே படும்.

விளக்கம் : சூதாட்டத்தில் பெற்ற லாபத்தை ஓயாமல் சொல்லிச் சூதாடினால் உள்ள பொருளும், அதனால் வரும் லாபமும் அடுத்தவர் வசம் அகப்பட்டுவிடும்.

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Natpiyal

athikaram: Cutu

kural en: 933

Kural: Urulayam ovatu kurin porulayam
pooyp purame patum.

Vilakkam: Cutattattil perra lapattai oyamal collic cutatinal ulla porulum, atanal varum lapamum atuttavar vacam akappattuvitum.

Exit mobile version