Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 938

Thirukkural-kural 938

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : நட்பியல்

அதிகாரம் : சூது

குறள் எண் : 938

குறள் : பொருள் கெடுத்துப் பொய்மேற் கொளீஇ அருள்கெடுத்து
அல்லல் உழப்பிக்கும் சூது.

விளக்கம் : சூதாட்டம் பொருளை அழிக்கும். பொய்யைச் சொல்லச் செய்யும்; மன இரக்கத்தைக் கெடுக்கும்; துன்பத்தையும் தரும்.

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Natpiyal

athikaram: Cutu

kural en: 938

Kural: Porul ketuttup poymer kolii arulketuttu
allal ulappikkum cutu.

Vilakkam: Cutattam porulai alikkum. Poyyaic collac ceyyum; mana irakkattaik ketukkum; tunpattaiyum tarum.

Exit mobile version