Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Thirukkural | குறள் 944

Thirukkural-kural 944

குறள் பால் : பொருட்பால்

குறள் இயல் : நட்பியல்

அதிகாரம் : மருந்து

குறள் எண் : 944

குறள் : அற்றது அறிந்து கடைப்பிடித்து மாறல்ல
துய்க்க துவரப் பசித்து.

விளக்கம் : முன் உண்ட உணவு செரித்த தன்மையை அறிந்து மாறுபாடில்லாத உணவுகளைக் கடைபிடித்து அவற்றையும் பசித்த பிறகு உண்ண வேண்டும்.

Kural pal: Porutpal

kural iyal: Natpiyal

athikaram: Maruntu

kural en: 944

Kural: Arratu arintu kataippitittu maralla
tuykka tuvarap pacittu.

Vilakkam: Mun unta unavu ceritta tanmaiyai arintu marupatillata unavukalaik kataipitittu avarraiyum pacitta piraku unna ventum.

Exit mobile version