Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Love quotes in tamil | காதல் நினைவு கவிதை-பல முறை

love quotes tamil-kathal ninaivu kavithai-pala murai

பல முறை விக்கல் எடுத்தும்

ஒரு முறை கூட தண்ணீர்

குடிக்கவில்லை நினைப்பது

நீயாக இருந்தால் நீடிக்கட்டும்

சில நிமிடம் என்று

Pala murai vikkal eduttum

oru murai kuda tanneer

kudikkavillai ninaippatu

neeyaka irunthal needikkattum

sila nimidam enru

Exit mobile version