Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

Tamil kavithai | அம்மா அரவணைப்பு கவிதை-அம்மா உன்

Tamil kavithai-amma aravanaippu kavithai-amma un

அம்மா உன் காலம் நரைக்கும்

நேரத்தில் என் நேரம் உனக்காய்

இருக்க போவதில்லை தெரிந்தும்

காக்கிறாய்.. உன்

இமைக்குள் வைத்து என்னை

கடமைக்காக அல்ல..

கடனுக்காக அல்ல..

கடவுளாக..

Amma un kalam naraikkum

nerattil en neram unakkay

irukka povatillai terintum

kakkiray.. Un

imaikkul vaittu ennai

katamaikkaka alla..

Katanukkaka alla..

Katavulaka..

Exit mobile version