Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

நா. முத்துக்குமார் பாடல் வரிகள் – அடுத்தவன்

Na. Muthukumar paadal varigal - Aduththavan

அடுத்தவன்

கண்ணில் இன்பம்

காண்பதும் காதல் தான்

இனி இவன் நெஞ்சில்

இல்லை பாரம்

தனக்காக

வாழ்வதா வாழ்க்கை?

– நா முத்துக்குமார்

குரல் : யுவன் ஷங்கர் ராஜா

பாடல் : தெய்வம் வாழ்வது எங்கே

படம் : வானம்

 

Aduththavan

kannil inbam

kaanbathum kathal than

ini ivan nenchil

illai param

thanakkaka

valvatha vazhkkai?

– Na. Muthukumar

kural: Yuvan Shankar Raja

padal: Theivam valvathu engae

padam : Vaanam

Exit mobile version