Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

இனிய மகளிர் தின வாழ்த்துக்கள் 2019

Happy Women's Day Wishes 2019

கருதனில் மங்கையராய் பிறந்து

வயற்றில் குழந்தைகளை சுமந்து

மார்பில் கணவனை தாலாட்டி

முதுகில் குடும்ப சுமைகளைத்

தாங்கும் மங்கையருக்கு

மகளிர் தினம்

ஒரு இனிய சமர்பணம்

இனிய மகளிர் தின வாழ்த்துக்கள்

Karuthanil mankaiyaray piranthu

vayarril kulantaikalai sumantu

marpil kanavanai talatti

mutukil kutumpa cumaikalait

tankum mankaiyarukku

makalir thinam

oru iniya samarpanam

iniya mahalir thina valthukkal

Exit mobile version