Site icon Tamil – Quotes, tamil thathuvam, tamil ponmoligal, tamil motivation | merkol.in

பாசமான அப்பாவிற்கு பிறந்த நாள் வாழ்த்துக்கள்

Happy birthday appa

அன்பு தந்தைக்கு

நீங்கள் இல்லாமல்

நான் என் செய்வேனோ?

என் சிறந்த தந்தையாய்

மட்டும் இல்லாமல்

எனக்கு சிறந்த

ஒரு தோழனாகவும் இருக்கும்

உங்களுக்கு என்னுடைய

இனிய பிறந்த நாள் வாழ்த்துக்கள்.

Anpu thanthaikku

ninkal illamal

nan en ceyveno?

En ciranta tantaiyay

mattum illamal

enakku ciranta

oru tolanakavum irukkum

unkalukku ennutaiya

iniya pirantha nal valthukal.

Exit mobile version